admin November 13, 2016 No Comments

ปัญหาเว็บติดไวรัส แก้ไขอย่างไร?

เป็นปัญหาไม่น้อย เมื่อเว็บของคุณติดไวรัส มันเป็นดาบสองคมที่ส่งผลต่อคุณโดยตรงและส่งผลต่อผู้อื่น นอกจากเว็บของคุณจะช้า การทำงาน การแสดงผลผิดพลาดแล้ว แฮคเกอร์มักใช้ช่องโหว่จากเว็บของคุณเพื่อเป็นฐานทัพในการโจมตีผู้อื่น เพื่อให้ลุกลามไปได้เรื่อย ๆ เช่น แอบฝังสคริปลงในคอมพิวเตอร์ของผู้ที่เข้าชมเว็บไซต์ของคุณ Read more

admin September 19, 2016 No Comments

รับสิทธิพิเศษปรับแต่ง WordPress ให้โหลดเร็วปรู๊ดป๊าดด ฟรี

บริการปรับแต่ง WordPress ให้โหลดเร็วปรู๊ด ป๊าดดด ด้วย WP-Rocket ที่จะทำให้เว็บไซต์ WordPress ของคุณโหลดได้เร็ว สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าคนพิเศษที่ใช้บริการ Cloud WordPress Hosting และ Cloud VPS เท่านั้น ฟรี! จากราคาปกติ 1,200 บาท  Read more

admin June 24, 2016 No Comments

Supermicro เสนอ Cloud Solution Rack จาก OpenStack Mirantis รองรับ 1,000 VM ตอบโจทย์ Cloud สำหรับองค์กร เริ่มต้นที่ 6.5 ล้านบาท

Supermicro Computer ผู้ผลิตเซิร์ฟเวอร์ชั้นนำจากอเมริกา เปิดตัว Cloud Openstack Mirantis ชุด Private Cloud สำเร็จรูปใน 1 ตู้Rack เริ่มต้นตั้งแต่ 240 VM จนถึง 1,000 VM และสามารถขยายเพิ่มได้ตามต้องการ อุปกรณ์ทุกตัวประหยัดพลังงานได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับองค์กรที่ต้องการใช้งาน Private Cloud หรือให้บริการ Cloud  Read more

admin April 27, 2016 No Comments

Cloud E-mail Hosting ของเรามีโอกาสติด IP Blacklist 0%

นี่คือความลับและเหตุที่ดีที่สุด ว่าทำไมบริการคลาวด์อีเมลของเราจึงไม่มีปัญหาการติด IP Blacklist และ “ไม่เคย” มีปัญหาในการส่งอีเมลออก หลังจากเราได้จัดทำระบบคลาวด์อีเมลขึ้นมาและให้บริการอย่างต่อเนื่อง เราจะเฉลยให้คุณรู้

Read more

admin March 20, 2016 No Comments

เปิดตัว cPanel พร้อมให้บริการแล้วบน Cloud Farm Server ใหม่

cPanel คือระบบ Web Hosting Control Panel ที่พัฒนาด้วย cPanel Inc. เป็นระบบจัดการเว็บโฮสติ้งที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในต่างประเทศ ขึ้นชื่อในความเสถียร รวดเร็ว ระบบการจัดการต่าง ๆ ดีเยี่ยมและตอบโจทย์ให้แก่ผู้ใช้บริการ ด้วยประสิทธิภาพต่าง ๆ ที่ทำให้ผู้ใช้งาน สามารถใช้งานได้คล่องและง่ายมาก ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานทั่วไปในฐานะลูกค้า หรือแม้กระทั่งผู้ดูแลระบบเอง

Read more

admin February 18, 2016 No Comments

Microcloud สุดยอด Cloud Server คุ้มค่า 8 NODE ในพื้นที่ 3U

หลังจากมีการเปิดตัว MicroCloud คือผลิตภัณฑ์ที่สร้างเสียงฮือฮาให้กับ Supermicro เป็นอย่างมาก หลังจากเปิดตัวภายใต้สโลแกน “High density, High performance, Cost-effective 3U Servers optimized for Cloud Computing and Web Hosting” ที่มีเป้าหมายสำหรับระบบ Cloud Computing ด้วยผลการตอบรับที่ดี ทำให้มียอดการสั่งซื้อจำนวนมหาศาลจนโรงงานในสหรัฐและอเมริการผลิตไม่ทันยอดการสั่งซื้อ

Read more

admin February 15, 2016 No Comments

แรงสุดขีด NVMe เทคโนโลยีใหม่จาก Supermicro

NVMe หรือที่เรียกว่า NVM Express ย่อมาจาก Non-Volatile Memory Express คือ เทคโนโลยีที่มีความสามารถในการเชื่อมต่อเพื่อรับส่งข้อมูลจากสตอเรจ (Storage) กับหน่วยประมวลผล (CPU) โดยตรง เพื่อเพิ่ม IOPS ให้กับเซิร์ฟเวอร์ Supermicro ได้ออกสถาปัตยกรรมมาเพื่อให้ใช้งานร่วมกับ SSD ในระดับ Enterprise ทำให้เซิร์ฟเวอร์สามารถประมวลผลความเร็วได้สูงมากกว่าการเชื่อมต่อแบบ SATA/SAS/SSD แบบปกติ เหมาะสำหรับการประมวลผล Big Data, Cloud Cluster, HFT, SQL Database, VDI และ Virtualization

Read more

admin February 15, 2016 No Comments

ข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ที่ให้บริการ

thaidatahosting เลือกใช้เซิร์ฟเวอร์แบรนด์ของแท้ จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่าง Dell, HP, Supermicro Computer เซิร์ฟเวอร์ทุกเครื่อง ประกอบจากโรงงานทุกชิ้นส่วน สามารถมั่นใจได้ในอะไหล่และอุปกรณ์ที่นำมาให้บริการ

Read more