Back to top
Share

Blog

admin 24/11/2023

ประกาศร่วมเป็น Partner กับ anissa.ai ใช้ AI ทำงาน ผู้ช่วยทำงานอัจฉริยะ

ในยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยีก้าวกระโดดไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว การใช้ประโยชน์จากปัจจัยการประมวลผลแบบ AI (Artificial Intelligence) เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากในการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานขององค์กรต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ, การผลิต, หรือการบริการ ด้วยความสามารถของ AI ที่สามารถเรียนรู้และปรับตัวได้ การใช้…

Read More
trithot s 27/10/2023

จบไปแล้วสำหรับงาน “Cloud Technology – The New Wave of Revolution & Sustainable”

บริษัท ไทยเดต้าคลาวด์ จำกัด (THAI DATA CLOUD CO., LTD.) ผู้เชี่ยวชาญด้าน Cloud Technology ร่วมกับ อาลีบาบาคลาวด์ (Alibaba…

Read More
trithot s 20/09/2023

เปิดตัวแพคเกจใหม่ Reseller Hosting บริการตัวแทนจำหน่ายโฮสติ้งประสิทธิภาพสูง Build-in CDN

เปิดตัวแพคเกจใหม่ Reseller Hosting บริการตัวแทนจำหน่ายโฮสติ้งประสิทธิภาพสูง Build-in CDN ให้บริการแบบ Hybrid Cloud Hosting Reseller Hosting บน Global…

Read More
Naruemon 21/07/2023

ฉลองการเปลี่ยนผ่านสู่ Global Cloud Hosting เพียงเพิ่มเพื่อนใน Line Official รับส่วนลด 500 บาท ไม่มีขั้นต่ำ !!

โปรโมชั่นสำหรับเดือนนี้เท่านั้น เพียงเพิ่มเพื่อนใน Line Official รับส่วนลด 500 บาท สำหรับสั่งซื้อบริการ Cloud Hosting ไม่มีขั้นต่ำ !!

Read More
Naruemon 27/06/2023

Google ประกาศขึ้นราคา Google Workspace (G-Suite)

เรียน คุณลูกค้า THAI DATA HOSTING ทุกท่าน ปัจจุบันผู้ให้บริการ Google Workspace (G-Suite) มีการเปลี่ยนแปลงราคาการให้บริการเพิ่มขึ้นมาตั้งแต่ช่วงต้นปี 2566  ทางบริษัท ไทยเดต้าเอ็นเตอร์ไพรส์…

Read More
Charuwit Bangsai 19/05/2023

THAI DATA CLOUD เข้าร่วมประชุม สัมนา Alibaba Cloud Partner Summit 2023 ณ ประเทศสิงคโปร์

อาลีบาบา คลาวด์ ธุรกิจด้านเทคโนโลยีดิจิทัล และหน่วยงานหลักด้านอินเทลลิเจนซ์ของอาลีบาบา กรุ๊ป พร้อมเดินหน้าเสริมศักยภาพให้กับพันธมิตรที่เกี่ยวข้อง ผ่านชุดโครงการใหม่ ๆ เช่น การเปิดตัว Independent Software Vendor (ISV)…

Read More
admin 22/04/2023

แนะนำฟรี Elementor Pro บน Wordpress Hosting

Elementor Pro คืออะไร แล้วดียังไง ? ทุกวันนี้การทำเว็บไซต์ด้วยตัวเอง ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ถ้าเว็บไซต์ของคุณ ไม่ได้มีความซับซ้อนมากมาย เน้นการเขียนบทความ หรือแม้แต่การทำเว็บขององค์กร หรือธุรกิจของคุณ เราขอแนะนำให้คุณใช้ WordPress…

Read More
admin 19/04/2023

เข้าใจ On-Prem, IaaS, PaaS and SaaS ง่ายๆ ใน 1 นาที

ยุคแห่ง Cloud Computing เป็นยุคที่รุ่งเรือง และทำให้เกิดการเปลี่ยนผ่านเพื่อความสะดวก ปลอดภัย และเป็นผลดีต่อ สร้างประโยชน์ต่อธุรกิจอย่างมาก แต่มักจะเกิดปัญหาระหว่างการสื่อสารว่า เมื่อเกิดปัญหาขึ้นแล้ว ใครมีหน้าที่รับผิดชอบในส่วนใดกันแน่ วันนี้เราจะมาทำความเข้าใจ เพื่อให้การวางแผนในการใช้งาน ดูแล…

Read More
trithot s 23/03/2023

ประกาศแจ้งเปลี่ยนเบอร์ติดต่อ บริษัทไทยเดต้าเอ็นเตอร์ไพรส์

ประกาศแจ้งเปลี่ยนเบอร์ติดต่อ THAI DATA HOSTING เรียน ลูกค้าและพาร์ทเนอร์ทุกท่าน บริษัท ไทยเดต้าเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด มีการเปลี่ยนแปลงหมายเลขโทรศัพท์ จากเดิม 02-120-9636 เป็นหมายเลข Hotline…

Read More
admin 19/03/2023

ยกระดับความปลอดภัยให้โดเมนเนมกับบริการ Cloud Domain Services จาก THAI DATA CLOUD

ทุกท่านทราบดีอยู่แล้วว่า โดเมนเนม คือ ชื่อของเว็บไซต์เพื่อแสดงถึงความน่าเชื่อถือและการได้รับการยืนยันความปลอดภัยจากคู่ค้าของแต่ละองค์กร โดเมนเนมจึงเสมือนหน้าด่านในการติดต่อสื่อสารในช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าถึงเว็บไซต์ อีเมลธุรกิจ (Business Email) หรือ แฟลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ ที่อยู่บน Network หรือ…

Read More
admin 16/02/2023

เปิดตัว Affiliates Program ใหม่รับค่าตอบแทนเริ่มต้น 1,000 บาท จุกๆ

จากการเปลี่ยนผ่าน Cloud Hosting สู่ Global Cloud ระดับ Enterprise พร้อมด้วยเทคโนโลยนี Litespeed ในช่วงที่ผ่านมา THAI DATA HOSTING…

Read More
admin 21/01/2023

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ 2566 รับอั่งเปา 898 บาท

Happy Chinese New Year 2023 ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ 新正如意 新年发财 ซินเหนียนไคว้เล่อ เซินถีเจี้ยนคัง 新年快乐 身体健康 ขอให้มีความสุขสมหวัง…

Read More
Naruemon 03/10/2022

THAI DATA CLOUD เข้าร่วมพิธีลงนามข้อตกลงเป็นพันธมิตรกับ Alibaba Cloud ระดับ Partner สูงสุดของประเทศไทย

บริษัท ไทยเดต้าคลาวด์ จำกัด (THAI DATA CLOUD CO.,LTD) ผู้ให้บริการ Cloud Solution ได้ลงนามข้อตกลงเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของอาลีบาบาคลาวด์ (Alibaba Cloud) ผู้นำด้านเทคโนโลยีคลาวด์...

Read More
admin 29/08/2022

เปลี่ยนไปใช้ Lite Speed Hosting บน Global Cloud ระดับโลกกัน

จากการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่งตลอดระยะเวลา 12 ปีที่ผ่านมา THAI DATA HOSTING ยินดีที่จะแจ้งให้ลูกค้าทุกท่านทราบว่า เมื่อ 1 เดือนที่ผ่านมา เราได้เปลี่ยนผ่าน Cloud Inflastructure ทั้งหมดของเราขึ้นสู่...

Read More
admin 17/08/2022

สู่การเปลี่ยนผ่าน สุดยอด Cloud Hosting Enterprise บน Global Cloud มาตราฐานระดับโลก

THAI DATA HOSTING คือผู้ให้บริการ Web Hosting มาอย่างยาวนานมากกว่า 12 ปี และเราได้พัฒนาโครงสร้างระบบโครงข่ายและเซิร์ฟเวอร์เข้าสู่ Cloud Computing หรือ Cloud...

Read More
admin 07/08/2022

Cloud Wordpress ของ THAI DATA ได้คะแนนคุณภาพสูงสุดเกรด A จาก GTMetrix

จากการปรับเปลี่ยน Infrastructure ของ Cloud Hosting ใหม่ในปีนี้ เราได้นำร่องใช้บริการ Cloud Wordpress Hosting ที่มีลูกค้าใช้บริการมากที่สุด และโหดสุดในการรองรับ Load Traffic...

Read More
Netnaphit Purtthisarn 05/05/2022

แจ้งประกาศการ ปรับราคา Windows Server เริ่ม 1 มิถุนายนนี้

เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2565 ราคาของ Windows Licenses จะมีการเปลี่ยนแปลงราคาสำหรับลิขสิทธิ์ Windows Server Standard เนื่องจากวันที่ 1 มกราคม...

Read More
Naruemon 18/03/2022

Cloud WordPress Hosting พื้นที่เยอะจุใจ Backup สูงสุด 30 วัน

หมดปัญหาพื้นที่เว็บไซต์ไม่เพียงพอ เพียงเพราะใช้เก็บไฟล์ Backup THAI DATA HOSTING เพิ่มจำนวนพื้นที่ Backup ให้กับคลาวด์เวิร์ดเพรสโฮสติ้งทุกแพคเกจ สำหรับเก็บไฟล์สำรองข้อมูลดังนี้ (ลูกค้าเก่าที่ใช้ Directadmin สามารถแจ้งย้ายมาใช้ Plesk...

Read More
trithot s 16/03/2022

ALL-IN-ONE “บริการ Cloud Hosting และเว็บไซต์” บริการครบ จบในที่เดียว

เรื่อง “Cloud Hosting และเว็บไซต์” ไว้ใจเรา ไม่ว่าคุณกำลังมองหาบริษัทรับทำเว็บ หรือผู้ให้บริการ Cloud Hosting Provider ใช้บริการกับเราไม่ผิดหวังแน่นอน  มั่นใจในการให้บริการด้วยประสบการ์ให้บริการ Cloud Hosting...

Read More
Naruemon 31/01/2022

โปรโมชั่น Happy Chinese New Year 2022 รับส่วนลด 25%

新正如意 新年发财 - ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ Happy Chinese New Year 2022 เราขอมอบโปรโมชั่นต้อนรับวันตรุษจีน กับส่วนลด 25% เฉพาะบริการ...

Read More
Naruemon 20/12/2021

ประกาศแจ้งเตือน ! มิจฉาชีพแอบอ้างโอนเงินชำระค่าบริการ

เนื่องจากเราได้รับแจ้งจากลูกค้าว่าได้รับการเรียกเก็บค่าบริการ โดยมิจฉาชีพที่แอบอ้างว่าเป็นทีม IT ของ thaidatahosting ทางเราขอเรียนแจ้งว่า บริษัทไม่มีนโยบายเรียกเก็บค่าบริการผ่านช่องทางไลน์ ให้ลูกค้าโปรดเชื่อถือข้อมูลที่มาจากอีเมลบริษัท @www.thaidatahosting.com เท่านั้น หากมีข้อสงสัยใดๆ หรือหากพบการแจ้งเตือนให้ชำระเงินที่ผิดปกติ สามาติดต่อเราก่อนดำเนินการชำระเงิน ผ่านช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้...

Read More
trithot s 23/09/2021

สิ่งที่ต้องมีถ้าจะทำธุรกิจในปี 2021 คือ “ เว็บไซต์ ! ”

การพัฒนาของเทคโนโลยี ทำให้ทุกคนเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ง่ายขึ้น เว็บไซต์ ถือเป็น 1 ในแหล่งข้อมูลที่เข้าถึงได้ง่าย และ รวดเร็ว  เว็บไซต์ไม่ได้มีไว้แค่ขายของอย่างเดียว หากยังสามารถสร้างความน่าเชื่อถือ สร้างภาพลักษณ์ที่ดี และความทันสมัย ให้กับองค์กร บริษัท...

Read More
trithot s 14/09/2021

6 เหตุผล ที่บริษัทต้องมี Email Hosting @yourdomainname

ทำไมต้องมี อีเมลบริษัท @yourdomainname 1. ธุรกิจมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น ทุกธุรกิจต้องมีการสื่อสารไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารภายในองค์กรหรือแม้กระทั้งนอกองค์กร  อีเมลถือเป็น หนึ่งในการสื่อสารหลัก การที่ธุรกิจมีอีเมลเป็นของตัวเองมักสร้างความน่าเชื่อถือมากกว่าการใช้อีเมล @gmail หรือ @outlook อีเมลแบบฟรี มีข้อจำกัดต่างๆ มากมาย...

Read More
We use cookies to give you the best experience.