แนะนำบริษัท THAI DATA ENTERPRISE CO.,LTD

บริษัท ไทยเดต้าเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ได้เริ่มก่อตั้งและให้บริการเมื่อปี 2550 ในนามของ “THAIDATAHOSTING” โดยมุ่งเน้นบริการเว็บโฮสติ้ง (Web Hosting) คุณภาพที่พร้อมไปด้วยทุกองค์ประกอบของคุณภาพและบริการ โดยจะยึดถือกฏเหล็กสำคัญในเรื่อง ความน่าเชื่อ การบริการ ความเสถียร และ ความเร็ว ซึ่งทั้งหมดนี้ THAIDATAHOSTING ได้ยึดมั่นและปฏิบัติต่อลูกค้าของเราอย่างเคร่งครัดซึ่งหัวใจสำคัญ

เรามีทีมงานที่เป็นผู้ชำนาญการในสายงานเว็บไซต์และงานระบบแม่ข่ายโดยตรงซึ่งจุดนี้ทำให้ลูกค้าสบายใจได้ในเรื่องของบริการ เพื่อความน่าเชื่อถือเราจึงเป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่จดทะเบียนพาณิชย์อย่างถูกต้องตามกฏหมาย เพื่อเป็นหลักประกันความมั่นใจของลูกค้าในเรื่องของความน่าเชื่อถือ และที่สำคัญ อุปกรณ์ทุกชิ้นเราใช้อุปกรณ์ในการให้บริการแก่ลูกค้าที่เป็นอุปกรณ์ขั้นสูง (Enterprise Grade) เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเซิร์ฟเวอร์ สวิตซ์ สเตอเรจ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของลูกค้าในเรื่องของ ความเสถียรและความเร็วของเว็บไซต์ ซึ่งทั้งหมดนี้ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ดีควรให้สำคัญมากที่สุด และปัจจัยทั้งหมด THAIDATAHOSTING ยึดมั่นเป็นอันดับหนึ่ง เพราะว่าทางเราเข้าใจว่าเป็นสิ่งที่ผู้ใช้บริการต้องการมากที่สุด

เรามีนโยบายที่จะพัฒนาศักยภาพและประสิทธิภาพอยู่อย่างต่อเนื่อง จึงพัฒนาระบบคลาวด์เน็ตเวิร์ค มีแม่ข่ายศูนย์กลางอยู่ใน IDC ต่างๆ ในประเทศไทย 3 แห่ง รวมความเร็วในประเทศ 80Gbps และยังมีโครงข่ายเชื่อมโยงกับ IDC ที่ประเทศสิงคโปร์ 20Gbps เพื่อให้เป็นศูนย์กลางของเครือข่ายสำหรับต่างประเทศเชื่อมต่อไปยังอีก 15 แห่งทั่วโลก ทำให้รองรับผู้เข้าชมจากต่างประเทศด้วยความเร็วสูง Low latency และ High Network Performance มีระบบรักษาความปลอดภัยให้กับตัวเครื่อง Server เป็นอย่างดีได้แก่ระบบ Firewall กล้องผ่าน IP Network ระบบ Finger Scan เข้าออกห้อง Server ทั้งของตัวอาคารเองและของบริษัท ระบบ Main Link ทางเรายังเลือกใช้อุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานทั้งนี้ ระบบ Backbone ใช้อุปกรณ์ของ Cisco ทั้งระบบ  ทำให้ท่านเชื่อมั่นได้ว่า Server ของ THAIDATAHOSTING จะได้รับบริการที่เปี่ยมล้นด้วยคุณภาพ และยังมีระบบและเทคนิคอื่นๆ อีกมากมายที่เรานำมาใช้ในการให้บริการลูกค้า เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับประโยชน์และความคุ้มค่าสูงสุด

องค์กรชั้นนำ ที่วางใจเลือกใช้บริการกับเรา