เว็บโฮสติ้งของเราดีอย่างไร

เว็บโฮสติ้งของเราดีอย่างไร

Table of Contents

จัดสรรอย่างลงตัว เร็ว แรง ไม่แออัด

เว็บโฮสติ้งของเราดีอย่างไร

ปัจจุบันเรามีจำนวนเซิร์ฟเวอร์กว่า 30 เครื่องสำหรับการประมวลผล Cloud Hosting Server ในลักษณะ Cluster ในจำนวน 30 เซิร์ฟเวอร์ เราจะแบ่ง Cloud ออกเป็น Node ต่างๆ เช่น Cloud Server Node 1 มี Ram 192GB, CPU 20 Core, Harddisk 5TB

Cloud Server แต่ละ Node มีจำนวนเว็บไซต์ใช้งานร่วมกันไม่เกิน 100 เว็บไซต์ที่ทำงานด้วยระบบการจัดของ Hypervisor ที่ชาญฉลาด ทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการจัดเว็บลงเซิร์ฟเวอร์แต่ละเครื่องตามแพคเกจที่เหมาะสมและไม่แออัด เพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างรวดเร็วและเสถียรอยู่ตลอดเวลา

 


Cloud Lightweight Technology

เว็บโฮสติ้งของเราดีอย่างไรระบบที่ฉลาดที่สุดในการกำหนดทรัพยากรของแต่ละเว็บไซต์ เพื่อป้องกันการ Overload หากเว็บไซต์ใดใช้ทรัพยากรสูงระบบจะเข้าไปจัดการและจำกัดการใช้งานของเว็บไซต์นั้น ๆ เพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบต่อเว็บอื่น ๆ โดยที่เว็บไซต์อื่นยังคงใช้งานได้อย่างรวดเร็วและเต็มประสิทธิภาพเช่นเดิม และจะไม่ได้รับผลกระทบใด ๆ

Cloud Lightweight Technology สามารถจัดการและควบคุมได้ ได้แก่ Memory, IO, CPU, Number of Processes และ Inode ลูกค้าสามารถดูการใช้งานทรัพยากรของเว็บไซต์ได้เองได้ที่เมนู Resource usage ใน DirectAdmin Control Panel

 


เว็บโฮสติ้งสมัยใหม่ต้อง SSD เท่านั้น!

เว็บโฮสติ้งของเราดีอย่างไรด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในฐานะผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง ฮาร์ดดิสก์ถือเป็นหัวใจสำคัญที่ละเลยไม่ได้เลยเพราะต้อประมวลผลข้อมูลอยู่ตลอดเวลา ฮาร์ดดิสก์โดยทั่วไปมีลักษณะเป็นจานหมุนที่มีที่มีความเร็วอยู่ที่ 7200 รอบ/วินาที เมื่อมีผู้เรียกชมเว็บไซต์ฮาร์ดดิสก์จะหมุนแผ่นเหล็กที่บรรจุข้อมูลเพื่อนำเอาข้อมูลมาประมวลผลและส่งให้กับผู้ที่เข้าชมเว็บไซต์

เมื่อมีผู้ใช้งานจำนวนมากขึ้นหรือผู้เข้าชมเว็บพร้อมกัน ฮาร์ดดิสก์ก็จะทำงานหนักขึ้นแปลผกผันกับประสิทธิภาพการทำงานของระบบโฮสติ้งที่จะลดลง เราจึงแก้ไขปัญหานี้ด้วยการนำ SSD มาใช้งานซึ่งเป็นฮาร์ดดิสก์แบบใหม่เก็บข้อมูลด้วชิฟแทนแผ่นเหล็ก

SSD ระดับ ENTERPRISE – เราเลือกใช้งาน SSD Intel และ Plextor ซึ่งเป็นยี่ห้อที่ได้รับการยอมรับทางด้วยความเร็วและความทนทาน มี firmware พร้อมระบบในการจัดการทางด้านการเขียน-อ่านข้อมูลที่ดีทำให้ยืดอายุการใช้งาน SSD ไม่พังง่าย

NVMe SSD หรือที่เรียกว่า NVM Express ย่อมาจาก Non-Volatile Memory Express คือ เทคโนโลยีที่มีความสามารถในการเชื่อมต่อเพื่อรับส่งข้อมูลจากสตอเรจ (Storage) กับหน่วยประมวลผล (CPU) โดยตรงทำให้เร็วกว่าเซิร์ฟเวอร์ SSD แบบทั่วไปถึง 7 เท่า ข้อมูลเพิ่มเติม


รองรับการใช้งาน CME หลายร้อยตัว

cmsเว็บโฮสติ้งของเราสามารถเลือกใช้งาน PHP ได้หลายเวอร์ชันตั้งแต่ 4.4-7.0 จึงทำให้รองรับการใช้งาน CMS หลายชนิด รวมถึง CMS ที่มีการพัฒนารุ่นใหม่ๆ อยู่เสมอ พร้อมระบบการ Cache ข้อมูลใดที่มีการเรียกซ้ำบ่อยๆ จะถูกเก็บไว้ใน Cache เป็นผลให้เซิร์ฟเวอร์ทำงานตอบสนองและแสดงผลให้ผู้ใช้ได้อย่างรวดเร็วในเพียงไม่กี่วินาที

เซิร์ฟเวอร์ทุกเครื่องติดตั้ง Plug In พิเศษสำหรับใช้ติดตั้ง CMS โดยอัติโนมัติอย่างง่ายเพียงแค่คลิกเดียว หมดปัญหาความยุ่งยากกับวิธีการติดตั้ง CMS แบบเดิม ๆ นี่คือตัวอย่างการติดตั้ง WordPress ด้วยระบบติดตั้งอัติโนมัติ

หากลูกค้าต้องการใช้งาน OpenSource CMS ตัวใด สามารถแจ้งความประสงค์เข้ามายังฝ่ายเทคนิค เพื่อบริการติดตั้ง CMS ให้ลูกค้าได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายตลอดอายุบริการ


Promised SLA 99% Uptime

การันตี uptime 99% ด้วยประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้เราแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด พร้อมวางแผนป้องกันปัญหาที่มีโอกาสเกิดขึ้นอย่างรัดกุม เพื่อให้ลูกค้าสามารถมั่นใจและเชื่อถือได้ว่าเราคือผู้ให้บริการที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านโฮสติ้งที่สุด


เหตุผลที่คุณควรเลือกใช้คลาวด์เว็บโฮสติ้งกับเรา

ติดตั้งเซิร์ฟเวอร์ ไว้หลายดาต้าเซนเตอร์ รองรับความเสี่ยง กรณีการเกิดภัยพิบัติ และมีความเร็วสูงถึง 100Gbps< img class="alignnone wp-image-72141" src="https://www.thaidatahosting.com/wp-content/uploads/2015/10/hosting-feature_02.png" alt="Perfect Cloud Server ระบบคลาวด์ที่ยอดเยี่ยม ประสานการ ทำงานร่วมกันของเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 30 เครื่องเซิร์ฟเวอร์" width="270" height="88" />
HA Load balancer เอ็นท์จิ้นอัจฉริยะกระจายโหลดการทำงาน ไม่ให้เซิร์ฟเวอร์เครื่องใดทำงานหนักมาก ป้องกันการ Overload
HI-SPEED PErformance NVMe เซิร์ฟเวอร์ เร็วกว่าเซิร์ฟเวอร์แบบ ทั่วไปถึง 7 เท่า! เร็ว แรง อย่างสัมผัสได้ ทำงานร่วมกับ cache ข้อมูลที่ใช้บ่อย
Secure Socket Layer รองรับการเข้ารหัสความปลอดภัย (SSL) ฟรี! SSL จาก Let’s Encrypt ติดตั้งไว้ตัวเองอย่างง่าย ไม่กี่ขั้นตอน
Cloud Lightweight ระบบป้องกันการใช้ทรัพยากรระบบสูง มั่นใจได้ว่าไม่มีเว็บใด ที่จะทำให้เว็บคุณล่ม ระบบนี้จะระงับเว็บที่ใช้งานระบบสูงทันที
firewall security ปลอดภัยกับไฟล์วอล 2 ชั้น มีมาตรฐาน การป้องกันสูง รองรับแบนวิธด์ปริมาณมาก ป้องกันการยิง DDos ได้ 100%
daily backup สำรองข้อมูลอัติโนมัติทุกวัน เรียกคืน ข้อมูลย้อนหลังสูงสุด 7 วัน กู้คืนข้อมูล เว็บไซต์ได้ในเวลาเพียง 15 นาที
live web migration บริการย้ายเว็บไซต์และฐานข้อมูลฟรี เพียงแจ้งข้อมูลโฮสเดิมหลังเปิดบริการ ใช้เวลาย้ายข้อมูลเพียงไม่กี่ชั่วโมง
privacy protection มาตรการระดับสูงในการป้องกันขัอมูล ปกปิดการเข้าถึงข้อมูลที่เป็นความลับ ปลอดภัยจากการล้วงข้อมูลของแฮคเกอร์
support 365x24x7 ให้บริการเทคนิคเชียลตลอด 24 ชั่วโมง สะดวกรวดเร็วผ่านช่องทางออนไลน์ Ticket Support
installation service ฟรีติดตั้งซอฟแวรต์ Opensource เช่น WordPress, Joomla, SMF PHPBB, Moodle ฯลฯ

Facebook
Twitter
Email

Related Posts

หมวดหมู่ที่น่าสนใจ