Back to top
Share

Google Workspace

เครื่องมือเพื่อประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดขององค์กร

Google Workspace
สำหรับธุรกิจ

บริการคลาวด์ ที่จะช่วยให้คุณและทีมประหยัดเวลาในการจัดการงานและมีเวลามากขึ้น สามารถทำงานร่วมกันในเวลาเดียวกันได้อย่างไม่มีสะดุด ในทุกอุปกรณ์และทุกที่ทุกเวลา เป็นบริการที่รวมแอพพลิเคชั่นทั้งหมดไว้ด้วยกัน เช่น แชท อีเมล การโทรผ่านเสียงและสนทนาผ่านวิดีโอ และการจัดการเนื้อหา มีความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือสูง

Google WorkSpace
01.

All devices available

รองรับการใช้งานบนโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต (iOS หรือ Android) รวมถึงคอมพิวเตอร์ Windows, Mac หรือ Linux

02.

Sync For Outlook

สามารถตั้งค่าเพื่อให้ซิงโครไนซ์อีเมลปฏิทินและข้อมูลติดต่อระหว่าง Google Workspace และ Outlook ได้

03.

Easy Upgrade

อัพเกรดแพคเกจให้สูงขึ้นได้ทุกเมื่อ ง่ายและรองรับการเติบโตเพื่อธุรกิจคุณ ชำระเพียงส่วนต่างเท่านั้น เจ้าหน้าที่ของเราจะให้การช่วยเหลือและดำเนินการให้

04.

Daily Backup

ไม่มีผู้ให้บริการรายใด แถมฟรี Backup ให้คุณ เพราะเรารู้ว่า หัวใจสำหรับข้อมูลคือต้อง Backup เราจึงสำรองข้อมูลให้รายวัน หากมีปัญหาเกิดขึ้นเราพร้อมดึง Backup ได้ทันที

แพ็กเกจและราคา

Choose Your Plan

Standard

100 GB per mailbox

฿ 2,000


ต่อบัญชี ต่อปี

  • 1000GB Mailbox Storage
  • 5GB Personal Online Storage (File Sharing)
  • 1GB Large Attachment
  • 50MB Attachment
  • Custom Webmail Appearance
  • Contacts, Calendars, Tasks, Groups
สั่งซื้อ

Access And Authentication

ตรวจสอบสิทธิ์การเข้าถึง ลดความเสี่ยงจากการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตด้วยการยืนยันตัวตนโดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติม

Asset Protection

มีระบบป้องกันข้อมูลรั่วไหลภายใน Gmail และไดรฟ์โดยอัตโนมัติ การป้องกันฟิชชิง และตรวจจับมัลแวร์โดยสแกนไฟล์แนบด้วยเครื่องมืออัตโนมัติ

Data Protection

ควบคุมการปฏิบัติงานอย่างราบรื่นได้ในแดชบอร์ดเดียว ใช้ฟีเจอร์ Cloud Identity ที่มีมาให้ในตัว เพื่อจัดการผู้ใช้และบังคับใช้การตรวจสอบสิทธิ์

Information Rights

การจัดการสิทธิ์ในข้อมูล (IRM) ในไดรฟ์เพื่อช่วยเหลือผู้ดูแลระบบในการควบคุมข้อมูลที่ละเอียดอ่อน ช่วยป้องกันการขโมยและกระทำที่ไม่เหมาะสมในข้อมูล

Google

Google Workspace กับ Gmail ต่างกันยังไง

Design Concept

Gmail ออกแบบมาสำหรับแต่ละบุคคล ส่วน Google Workspace เหมาะสำหรับการทำงานร่วมกันทางธุรกิจและการทำงานเป็นทีม

Advanced Email Routing

กำหนดเส้นทางและจัดเก็บอีเมลให้เหมาะกับธุรกิจ มีตัวเลือกการจัดส่งขาเข้าขาออกและภายใน

Directory Sync

สามารถซิงโครไนซ์ข้อมูลในบัญชี Google กับ Microsoft Active Directory หรือเซิร์ฟเวอร์ LDAP GCDS ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Additional Features

Google Workspace สามารถลงชื่อเพียงครั้งเดียวและเข้าถึงแอปธุรกิจทั้งหมดในระบบคลาวด์ได้โดยที่ไม่มีโฆษณา และยังสามารถเข้าได้กับ CRM-compatible

Free Mailbox Migrations

ทำไมต้องซื้อ Google Workspace กับเรา

Admin Support

ติดต่อสอบถามข้อมูลบริการได้ตลอดเวลา มีเจ้าหน้าที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน

Knowledge Base

มีคู่มือ แหล่งความรู้เกี่ยวกับ Google Workspace เพื่อคุณลูกค้าคนพิเศษ

Google Partners

ได้สอบผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ และมีความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก Google

อีเมลสำหรับธุรกิจที่ปลอดภัย

สร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้าด้วยการสร้างอีเมลแบบมืออาชีพให้ทุกคนในบริษัทโดยใช้โดเมนของคุณเอง ทำงานได้ดีกับโปรแกรมรับส่งเมลบนเดสก์ท็อปอย่าง Microsoft Outlook, Apple Mail และ Mozilla Thunderbird ผู้ใช้ Outlook สามารถซิงค์อีเมล กิจกรรม และรายชื่อติดต่อได้

แอปพลิเคชันออนไลน์และออฟไลน์

สร้างและแก้ไขเอกสารข้อความได้ในเบราว์เซอร์ของคุณ ไม่จำเป็นต้องมีซอฟต์แวร์เฉพาะ ผู้ใช้หลายคนสามารถทำงานในเวลาเดียวกัน และการเปลี่ยนแปลงทุกอย่างจะได้รับการบันทึกโดยอัตโนมัติ ทำงานได้ในหลายอุปกรณ์ ทั้งเมื่อมีอินเทอร์เน็ตและไม่มีอินเทอร์เน็ต

คอนโซลผู้ดูแลระบบ

การดูแลระบบแบบคอนโซลช่วยให้การตั้งค่าและจัดการทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ใช้ฟีเจอร์ที่ผสานรวมกับ Cloud Identity ในการจัดการผู้ใช้และตั้งค่าตัวเลือกการรักษาความปลอดภัย เช่น การยืนยันแบบ 2 ขั้นตอนและคีย์ความปลอดภัย วิเคราะห์ความปลอดภัยและรับคำแนะนำเรื่องแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด

บทความสำหรับคลาวด์อีเมล

Cloud Email Article

Google ประกาศขึ้นราคา Google Workspace (G-Suite)
Naruemon 27/06/2023

Google ประกาศขึ้นราคา Google Workspace (G-Suite)

เรียน คุณลูกค้า THAI DATA HOSTING ทุกท่าน ปัจจุบันผู้ให้บริการ Google Workspace (G-Suite) มีการเปลี่ยนแปลงราคาการให้บริการเพิ่มขึ้นมาตั้งแต่ช่วงต้นปี 2566  ทางบริษัท ไทยเดต้าเอ็นเตอร์ไพรส์…

Read More
เข้าใจ On-Prem, IaaS, PaaS and SaaS ง่ายๆ ใน 1 นาที
admin 19/04/2023

เข้าใจ On-Prem, IaaS, PaaS and SaaS ง่ายๆ ใน 1 นาที

ยุคแห่ง Cloud Computing เป็นยุคที่รุ่งเรือง และทำให้เกิดการเปลี่ยนผ่านเพื่อความสะดวก ปลอดภัย และเป็นผลดีต่อ สร้างประโยชน์ต่อธุรกิจอย่างมาก แต่มักจะเกิดปัญหาระหว่างการสื่อสารว่า เมื่อเกิดปัญหาขึ้นแล้ว ใครมีหน้าที่รับผิดชอบในส่วนใดกันแน่ วันนี้เราจะมาทำความเข้าใจ เพื่อให้การวางแผนในการใช้งาน ดูแล…

Read More
6 เหตุผล ที่บริษัทต้องมี Email Hosting @yourdomainname
trithot s 14/09/2021

6 เหตุผล ที่บริษัทต้องมี Email Hosting @yourdomainname

ทำไมต้องมี อีเมลบริษัท @yourdomainname 1. ธุรกิจมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น ทุกธุรกิจต้องมีการสื่อสารไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารภายในองค์กรหรือแม้กระทั้งนอกองค์กร  อีเมลถือเป็น หนึ่งในการสื่อสารหลัก การที่ธุรกิจมีอีเมลเป็นของตัวเองมักสร้างความน่าเชื่อถือมากกว่าการใช้อีเมล @gmail หรือ @outlook อีเมลแบบฟรี มีข้อจำกัดต่างๆ มากมาย...

Read More
THAIDATA WorkMail ระบบ Email hosting ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากถึง 40%
trithot s 06/07/2021

THAIDATA WorkMail ระบบ Email hosting ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากถึง 40%

ระบบอีเมลที่ดีที่สุดของ THAI DATA HOSTING THAIDATA WorkMail เป็น Email Hosting ที่ให้บริการด้วยระบบ Cloud Technology โดย THAIDATAHOSTING…

Read More

สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับคลาวด์อีเมล

Email Hosting สำคัญแค่ไหน ? ต่างกับฟรีอีเมลยังไง ?

[email protected] แค่เห็นเท่านี้อย่างแรกที่องค์กรจะได้รับ คือ ความน่าเชื่อถือ ความไว้วางใจ ที่เป็นก้าวสำคัญสำหรับคำว่า “มืออาชีพ” คงจะแปลกไม่น้อยถ้าธุรกิจหลักล้านยังใช้ฟรีอีเมล @gmail.com หรือ @hotmail.com อยู่ อีเมลเหล่านั้นคือตัวจริง หรือตัวปลอม มีนโยบายในการดูแลรักษาข้อมูลลูกค้าที่เชื่อถือได้หรือ? จะไม่มีองค์กรไหนมารับรองได้แน่นอน

Cloud VPS Email แตกต่างกับระบบอีเมลอื่นๆ หรืออีเมลบน Hosting ทั่วไปหรือไม่ ?

แตกต่างอย่างชัดเจน ระบบอีเมลคือระบบที่มีความเซนซิทีฟมากที่สุด ควรเป็นระบบที่แยกออกจากระบบอื่นๆ ไม่ควรใช้งานร่วมกัน Cloud VPS Email คือ Private Server ที่ตอบโจทย์ด้านนี้โดยเฉพาะ

บริการคลาวด์อีเมลเหมาะสำหรับใคร ?

เราจัดสรร ออกแบบความสามารถ การใช้งาน และความปลอดภัยให้รองรับและเหมาะสมกับธุรกิจทุกระดับ ตั้งแต่ Start-up / SME จนถึงระดับ Corporate พร้อมการใช้งานหนักตลอด 24 ชั่วโมงบน Cloud Cluster Infrastructure ที่ดีที่สุดในโลกด้วยวิธี Hybrid Data Center ในประเทศไทย + Singapore (AWS Global ระดับโลก) Uptime 99.99% (เราทำได้ดีถึง 100% ในปี 2019 2020 2021 2022 และ 2023)

จำกัดจำนวนการส่งอีเมลต่อวันเท่าไหร่ ?

นี่คือความแตกต่างกับระบบอีเมลของผู้ให้บริการอื่นอย่างชัดเจนอีกประเด็นหนึ่ง คำตอบถือ “ไม่จำกัดจำนวนการส่ง” ส่งปริมาณมากเท่าใดก็ได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะติด Blacklist เพราะระบบทุกอย่างเราวางแผนมาเพื่อให้รองรับการทำงานได้สูงในระดับ Enterprise รองรับการใช้งานอีเมลระดับหลักล้านฉบับต่อชั่วโมง

We use cookies to give you the best experience.