เว็บโฮสติ้งสมัยใหม่ต้องคลาวด์เท่านั้น !

Cloud Web Hosting ให้บริการอยู่บนระบบ Cloud Technology โดยสมบูรณ์ 100% ประมวลผลบน Farm Server จำนวนกว่า 40 เครื่อง ทำให้มี Cluster ที่พร้อมประมวลผลและรองรับข้อมูลขนาดใหญ่ ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยไม่ว่าจะเป็น SSD Caching, NVMe หรือที่เรียกว่า NVM Express เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่เรานำมาให้บริการคลาวด์เว็บโฮสติ้ง ทำให้ประมวลผลได้เร็วกว่า SSD Server แบบทั่วไปกว่า 7 เท่า

สรุปได้ว่า Cloud Server คือการนำเครื่อง Server ตั้งแต่ 2 เครื่องขึ้นไปมาทำงานร่วมกันโดยมี Load Balance และ High Ability (HA) ป้องกันเมื่อ Hardware ของเครื่องใดเครื่องหนึ่งเสีย ระบบจะไปทำงานบนเซิร์ฟเวอร์เครื่องอื่นแทน หากเป็น Server เพียง 1 เครื่องให้บริการ เมื่อ Hardware เสียหายระบบจะล่มจนกว่าจะมีการเปลี่ยนอุปกรณ์ใหม่ ดังนั้น Cloud ของเราคือ Cloud Server ของแท้ 1000%

คลาวด์ลีนุกซ์โฮสติ้ง (CLOUD LINUX HOSTING)

บริการคลาวด์ลีนุกซ์โฮสติ้ง ให้บริการบนลีนุกซ์แพลตฟอร์ม (Linux Platform) บน Cloud Server 100% รองรับการใช้งาน CMS WordPress Joomla Moodle Magento, PHP4 -PHP 7 เลือกเวอร์ชั่น PHP ได้เองตามต้องการผ่าน Control Panel มีระบบป้องกัน Server ล่มด้วย HA และการันตีความเร็วด้วยเทคโนโลยี Load Balance ลูกค้าสามารถเลือกแพคเกจได้ตามความต้องการ

คลาวด์วินโดว์โฮสติ้ง (CLOUD WINDOWS HOSTING)

บริการคลาวด์วินโดว์โฮสติ้ง ให้บริการบนวินโดว์แพลตฟอร์ม (Windows Platform) ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows Server 2012 R2 ที่มี patch อัพเดทความปลอดภัยโดยอัติโนมัติ พร้อม Antivirus ประสิทธิภาพสูงเพื่อความปลอดภัยต่อผู้ใช้

รองรับการใช้งาน ASP, ASPX, APS.NET, HTML, PHP, Perl ฯลฯ และระบบฐานข้อมูล MSSQL(2012,2014) และ MySQL ลูกค้าสามารถสั่งซื้อแพคเกจที่ต้องการที่นี่

บริการนี้เหมาะสำหรับ

  • เว็บไซต์ที่พัฒนาด้วย Windows Platform (ASP,ASP.NET)
  • เว็บไซต์ที่มีการทำรายการสูง (High Transaction)
  • ผู้ใช้บริการสามารถมีอีเมล @yourdomain.com ได้ทันที
  • เว็บแอพลิเคชันหรือเว็บที่ใช้เป็นฐานข้อมูลร่วมกันองค์กรที่ต้องการการจัดการแบบเบ็ดเสร็จ (เว็บไซต์+อีเมล)

เลือกใช้โฮสติ้งแบบ Windows หรือ Linux ดี ?

การเลือกใช้งานเว็บโฮสติ้งให้พิจารณาจากภาษาที่ใช้ในการพัฒนาเว็บไซต์เป็นหลัก หากพัฒนาเว็บไซต์ด้วย ASP .NET ต้องเลือกใช้งานเป็น Windows Platform เท่านั้น

หากพัฒนาเว็บไซต์ด้วย HTML, PHP ควรเลือกใช้งาน Linux Platform เพราะมีความเสถียร ต่อการใช้งานและราคาจะถูกกว่า Windows Platform ที่มีค่า Windows License เป็นต้นทุนหลัก

คลาวด์เว็บโฮสติ้งของเราดีอย่างไร

ติดตั้งเซิร์ฟเวอร์ ไว้หลายดาต้าเซนเตอร์ รองรับความเสี่ยง กรณีการเกิดภัยพิบัติ และมีความเร็วสูงถึง 100GbpsPerfect Cloud Server ระบบคลาวด์ที่ยอดเยี่ยม ประสานการ ทำงานร่วมกันของเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 30 เครื่องเซิร์ฟเวอร์HA Load balancer เอ็นท์จิ้นอัจฉริยะกระจายโหลดการทำงาน ไม่ให้เซิร์ฟเวอร์เครื่องใดทำงานหนักมาก ป้องกันการ Overload HI-SPEED PErformance NVMe เซิร์ฟเวอร์ เร็วกว่าเซิร์ฟเวอร์แบบ ทั่วไปถึง 7 เท่า! เร็ว แรง อย่างสัมผัสได้ ทำงานร่วมกับ cache ข้อมูลที่ใช้บ่อยSecure Socket Layer รองรับการเข้ารหัสความปลอดภัย (SSL) ฟรี! SSL จาก Let’s Encrypt ติดตั้งไว้ตัวเองอย่างง่าย ไม่กี่ขั้นตอนCloud Lightweight ระบบป้องกันการใช้ทรัพยากรระบบสูง มั่นใจได้ว่าไม่มีเว็บใด ที่จะทำให้เว็บคุณล่ม ระบบนี้จะระงับเว็บที่ใช้งานระบบสูงทันทีfirewall security ปลอดภัยกับไฟล์วอล 2 ชั้น มีมาตรฐาน การป้องกันสูง รองรับแบนวิธด์ปริมาณมาก ป้องกันการยิง DDos ได้ 100%daily backup สำรองข้อมูลอัติโนมัติทุกวัน เรียกคืน ข้อมูลย้อนหลังสูงสุด 7 วัน กู้คืนข้อมูล เว็บไซต์ได้ในเวลาเพียง 15 นาทีlive web migration บริการย้ายเว็บไซต์และฐานข้อมูลฟรี เพียงแจ้งข้อมูลโฮสเดิมหลังเปิดบริการ ใช้เวลาย้ายข้อมูลเพียงไม่กี่ชั่วโมงprivacy protection มาตรการระดับสูงในการป้องกันขัอมูล ปกปิดการเข้าถึงข้อมูลที่เป็นความลับ ปลอดภัยจากการล้วงข้อมูลของแฮคเกอร์support 365x24x7 ให้บริการเทคนิคเชียลตลอด 24 ชั่วโมง สะดวกรวดเร็วผ่านช่องทางออนไลน์ Ticket Support installation service ฟรีติดตั้งซอฟแวรต์ Opensource เช่น WordPress, Joomla, SMF PHPBB, Moodle ฯลฯ