เว็บโฮสติ้งสมัยใหม่ต้องคลาวด์เท่านั้น!

Cloud Web Hosting ให้บริการอยู่บนระบบ Cloud Technology โดยสมบูรณ์ 100% ด้วยคลาวด์ซอฟแวร์จาก VMware virtualizes computing เทคโนโลยีชั้นนำทรงประสิทธิภาพให้บริการ ประมวลผลบน Farm Server จำนวนกว่า 30 เครื่อง ปัจจุบันเราได้นำเทคโนโลยี vSAN มาร่วมใช้งานบน Farm Server ทั้งหมด 30 เครื่อง ทำให้เกิด Cluster ที่พร้อมประมวลผลและรองรับข้อมูลขนาดใหญ่ เพิ่มพลังด้วย SSD Storage ที่นำมาใช้เพื่อทำการ Caching ข้อมูลที่ถูกเรียกใช้งานบ่อย ทำให้มั่นใจได้ว่าเว็บไซต์จะโหลดและแสดงผลได้อย่างรวดเร็ว

NVMe หรือที่เรียกว่า NVM Express ย่อมาจาก Non-Volatile Memory Express เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่เรานำมาให้บริการคลาวด์เว็บโฮสติ้ง ทำให้เซิร์ฟเวอร์ประมวลผลได้เร็วกว่า SSD Server แบบทั่วไปกว่า 7 เท่า

คลาวด์โฮสติ้งแพคเกจอื่นๆ เลือกได้เต็มที่ความต้องการของคุณ 😀

เหตุผลที่คุณควรเลือกใช้คลาวด์เว็บโฮสติ้งกับเรา

ติดตั้งเซิร์ฟเวอร์ ไว้หลายดาต้าเซนเตอร์ รองรับความเสี่ยง กรณีการเกิดภัยพิบัติ และมีความเร็วสูงถึง 100GbpsPerfect Cloud Server ระบบคลาวด์ที่ยอดเยี่ยม ประสานการ ทำงานร่วมกันของเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 30 เครื่องเซิร์ฟเวอร์HA Load balancer เอ็นท์จิ้นอัจฉริยะกระจายโหลดการทำงาน ไม่ให้เซิร์ฟเวอร์เครื่องใดทำงานหนักมาก ป้องกันการ Overload HI-SPEED PErformance NVMe เซิร์ฟเวอร์ เร็วกว่าเซิร์ฟเวอร์แบบ ทั่วไปถึง 7 เท่า! เร็ว แรง อย่างสัมผัสได้ ทำงานร่วมกับ cache ข้อมูลที่ใช้บ่อยSecure Socket Layer รองรับการเข้ารหัสความปลอดภัย (SSL) ฟรี! SSL จาก Let’s Encrypt ติดตั้งไว้ตัวเองอย่างง่าย ไม่กี่ขั้นตอนCloud Lightweight ระบบป้องกันการใช้ทรัพยากรระบบสูง มั่นใจได้ว่าไม่มีเว็บใด ที่จะทำให้เว็บคุณล่ม ระบบนี้จะระงับเว็บที่ใช้งานระบบสูงทันทีfirewall security ปลอดภัยกับไฟล์วอล 2 ชั้น มีมาตรฐาน การป้องกันสูง รองรับแบนวิธด์ปริมาณมาก ป้องกันการยิง DDos ได้ 100%daily backup สำรองข้อมูลอัติโนมัติทุกวัน เรียกคืน ข้อมูลย้อนหลังสูงสุด 7 วัน กู้คืนข้อมูล เว็บไซต์ได้ในเวลาเพียง 15 นาทีlive web migration บริการย้ายเว็บไซต์และฐานข้อมูลฟรี เพียงแจ้งข้อมูลโฮสเดิมหลังเปิดบริการ ใช้เวลาย้ายข้อมูลเพียงไม่กี่ชั่วโมงprivacy protection มาตรการระดับสูงในการป้องกันขัอมูล ปกปิดการเข้าถึงข้อมูลที่เป็นความลับ ปลอดภัยจากการล้วงข้อมูลของแฮคเกอร์support 365x24x7 ให้บริการเทคนิคเชียลตลอด 24 ชั่วโมง สะดวกรวดเร็วผ่านช่องทางออนไลน์ Ticket Support installation service ฟรีติดตั้งซอฟแวรต์ Opensource เช่น WordPress, Joomla, SMF PHPBB, Moodle ฯลฯ


คลาวด์วินโดว์โฮสติ้ง (Cloud Windows Hosting)

บริการคลาวด์วินโดว์โฮสติ้ง ให้บริการบนวินโดว์แพลตฟอร์ม (Windows Platform) ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows Server 2012 R2 ที่มี patch อัพเดทความปลอดภัยโดยอัติโนมัติ พร้อม Antivirus ประสิทธิภาพสูงเพื่อความปลอดภัยต่อผู้ใช้

รองรับการใช้งาน ASP, ASPX, APS.NET, HTML, PHP, Perl ฯลฯ และระบบฐานข้อมูล MSSQL(2012,2014) และ MySQL ลูกค้าสามารถสั่งซื้อแพคเกจที่ต้องการที่นี่

บริการนี้เหมาะสำหรับ

  • เว็บไซต์ที่พัฒนาด้วย Windows Platform (ASP,ASP.NET)
  • เว็บไซต์ที่มีการทำรายการสูง (High Transaction)
  • ผู้ใช้บริการสามารถมีอีเมล @yourdomain.com ได้ทันที
  • เว็บแอพลิเคชันหรือเว็บที่ใช้เป็นฐานข้อมูลร่วมกันองค์กรที่ต้องการการจัดการแบบเบ็ดเสร็จ (เว็บไซต์+อีเมล)

เลือกใช้โฮสติ้งแบบ Windows หรือ Linux ดี ?

การเลือกใช้งานเว็บโฮสติ้งให้พิจารณาจากภาษาที่ใช้ในการพัฒนาเว็บไซต์เป็นหลัก หากพัฒนาเว็บไซต์ด้วย ASP .NET ต้องเลือกใช้งานเป็น Windows Platform เท่านั้น

หากพัฒนาเว็บไซต์ด้วย HTML, PHP หรือ CMS โดยทั่วไป ควรเลือกใช้งาน Linux Platform เพราะมีความเสถียร ต่อการใช้งานและราคาจะถูกกว่า Windows Platform ที่มีค่า Windows License เป็นต้นทุนหลัก