เว็บโฮสติ้งสมัยใหม่ต้องคลาวด์เท่านั้น !

Cloud Web Hosting ให้บริการอยู่บนระบบ Cloud Technology โดยสมบูรณ์ 100% ประมวลผลบน Farm Server จำนวนกว่า 40 เครื่อง ทำให้มี Cluster ที่พร้อมประมวลผลและรองรับข้อมูลขนาดใหญ่ ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยไม่ว่าจะเป็น SSD Caching, NVMe หรือที่เรียกว่า NVM Express เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่เรานำมาให้บริการคลาวด์เว็บโฮสติ้ง ทำให้ประมวลผลได้เร็วกว่า SSD Server แบบทั่วไปกว่า 7 เท่า

สรุปได้ว่า Cloud Server คือการนำเครื่อง Server ตั้งแต่ 2 เครื่องขึ้นไปมาทำงานร่วมกันโดยมี Load Balance และ High Ability (HA) ป้องกันเมื่อ Hardware ของเครื่องใดเครื่องหนึ่งเสีย ระบบจะไปทำงานบนเซิร์ฟเวอร์เครื่องอื่นแทน หากเป็น Server เพียง 1 เครื่องให้บริการ เมื่อ Hardware เสียหายระบบจะล่มจนกว่าจะมีการเปลี่ยนอุปกรณ์ใหม่ ดังนั้น Cloud ของเราคือ Cloud Server ของแท้ 1000%

คลาวด์เว็บโฮสติ้งของเราดีอย่างไร

คลาวด์ลีนุกซ์โฮสติ้ง (CLOUD LINUX HOSTING)

บริการคลาวด์ลีนุกซ์โฮสติ้ง ให้บริการบนลีนุกซ์แพลตฟอร์ม (Linux Platform) บน Cloud Server 100% รองรับการใช้งาน CMS WordPress Joomla Moodle Magento, PHP4 -PHP 7 เลือกเวอร์ชั่น PHP ได้เองตามต้องการผ่าน Control Panel มีระบบป้องกัน Server ล่มด้วย HA และการันตีความเร็วด้วยเทคโนโลยี Load Balance

คลาวด์วินโดว์โฮสติ้ง (CLOUD WINDOWS HOSTING)

บริการคลาวด์วินโดว์โฮสติ้ง ให้บริการบนวินโดว์แพลตฟอร์ม (Windows Platform) ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows Server 2012 R2 ที่มี patch อัพเดทความปลอดภัยโดยอัติโนมัติ พร้อม Antivirus ประสิทธิภาพสูงเพื่อความปลอดภัยต่อผู้ใช้ รองรับการใช้งาน ASP, ASPX, APS.NET, HTML, PHP, Perl ฯลฯ และระบบฐานข้อมูล MSSQL(2012,2014) และ MySQL

>> สั่งซื้อ Cloud Windows Hosting

บริการนี้เหมาะสำหรับ

  • เว็บไซต์ที่พัฒนาด้วย Windows Platform (ASP,ASP.NET)
  • เว็บไซต์ที่มีการทำรายการสูง (High Transaction)
  • ผู้ใช้บริการสามารถมีอีเมล @yourdomain.com ได้ทันที
  • เว็บแอพลิเคชันหรือเว็บที่ใช้เป็นฐานข้อมูลร่วมกันองค์กรที่ต้องการการจัดการแบบเบ็ดเสร็จ (เว็บไซต์+อีเมล)

เลือกใช้โฮสติ้งแบบ Windows หรือ Linux ดี ?

การเลือกใช้งานเว็บโฮสติ้งให้พิจารณาจากภาษาที่ใช้ในการพัฒนาเว็บไซต์เป็นหลัก หากพัฒนาเว็บไซต์ด้วย ASP .NET ต้องเลือกใช้งานเป็น Windows Platform เท่านั้น

หากพัฒนาเว็บไซต์ด้วย HTML, PHP ควรเลือกใช้งาน Linux Platform เพราะมีความเสถียร ต่อการใช้งานและราคาจะถูกกว่า Windows Platform ที่มีค่า Windows License เป็นต้นทุนหลัก

ความสำเร็จของเรา

“การันตีคุณภาพด้วยองค์กรชั้นนำทั่วประเทศกว่า 5,000 องค์กร”

MK Restaurant

บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

Yayoi Restaurants

ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิ

Siamcitycement

บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน)

FITFAC Muaythai

FITFAC MUAYTHAI ACADEMY

Marketeer

MARKETEER CO.,LTD.

Face Center Bangkok

บริษัท เฟซ เซ็นเตอร์ จำกัด