“การันตีคุณภาพด้วยองค์กรชั้นนำทั่วประเทศกว่า 5,000 องค์กร
และผู้ใช้งานทั่วโลกกว่า 1,000,000 Mailboxes”

บริการ Cloud E-mail Hosting ให้บริการด้วยระบบ Cloud Technology สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งาน email@yourdomain.co.th โดยเฉพาะเพียงอย่างเดียว แยกการทำงานของระบบอีเมลออกจากระบบเว็บโฮสติ้งโดยทั่วไป ที่จัดทำและออกแบบ Infrastructure มาเพื่อความเสถียรและความปลอดภัยของการใช้งานอีเมลเพื่อธุรกิจอย่างสมบูรณ์แบบ สามารถจัดการผู้ใช้งานผ่าน Control Panel อย่างง่ายเพียงไม่กี่คลิก

ผู้ใช้งานส่วนใหญ่ร้อยละ 70% ในไทย มักใช้งานระบบอีเมลที่แถมมาพร้อมกับ Shared Hosting นั่นคือการตัดสินใจที่ผิดพลาด ที่จะนำปัญหามากมายมาสู่ธุรกิจของคุณ เช่น มีไวรัสและสแปมร้ายแรง ควบคุมการใช้งานของผู้ใช้ในองค์กรไม่ได้ ประสิทธิภาพโดยรวมด้อยและไม่เสถียร กรณีร้ายแรงที่สุดคือ Domainname และ IP ของคุณติด Blacklist ซึ่งต้องใช้เวลาแก้ไขไม่น้อยกว่า 1 เดือน  นี่คือเหตุผลที่เราจัดทำระบบอีเมลโดยเฉพาะ แยกการทำงานกับระบบของเว็บโฮสติ้ง

มาตรฐานใหม่ สำหรับบริการอีเมลเซิร์ฟเวอร์เพื่อธุรกิจคุณ

ในฐานะผู้ให้บริการ Mail Server หลักที่ได้รับความไว้วางใจจากธุรกิจทั่วประเทศไทย TDH ขอเสนอบริการอีเมลระดับสากลที่ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรนานาชาติ เพื่อให้ตรงกับความต้องการขององค์กรตั้งแต่ SME จนถึง Corporate ดังนี้

จุดเด่นของบริการคลาวด์อีเมลจาก TDH

Cloud E-mail ของเรามีโอกาสติด IP Blacklist 0%

ip-blacklist

 

นี่คือความลับและเหตุผล ว่าทำไมบริการคลาวด์อีเมลของเราจึงไม่มีปัญหาการติด IP Blacklist และ “ไม่เคย” มีปัญหาในการส่งอีเมลออก อีเมลทุกฉบับที่ส่งออกจากผู้ใช้ทุกคน ทุกอุปกรณ์ จะถูกตรวจสอบโดย Antivirus Server และ Antispam Server ซึ่งมีการตรวจสอบที่มากกว่า 10 ชั้น  ตรวจสอบทุกฉบับไม่ว่าจะเข้าหรือออก ไม่มีข้อยกเว้น หากไม่ปลอดภัยอีเมลจะถูกตีกลับทันที ข้อมูลเพิ่มเติม

มั่นใจด้วยเมลเซิร์ฟเวอร์ซอฟต์แวร์ชั้นนำระดับโลก

 

Smartermail พัฒนาเพื่อเป็นเมลเซิร์ฟเวอร์ในรูปแบบ Commercial Mail บน Windows Base ซึ่งมีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับ Microsoft Exchange ที่ราคาถูกกว่าหลายเท่าตัว ฟังก์ชันใช้งานครบครันมากกว่า 100 ฟังก์ชัน รองรับความต้องการต่อผู้ใช้ทุกระดับ Zimbra พัฒนาออกมาในรูปแบบของซอฟต์แวร์ฟรีแบบ Opensource คุณภาพจึงไม่เทียบเท่า Microsoft Exchange ข้อมูลเพิ่มเติม

เร็วทุกการติดต่อทั้งในและต่างประเทศ ไม่ช้า ไม่ดีเลย์

dotted-world-map

 

thaidatahosting วางแผนเพื่อให้รองรับต่อการใช้งานของลูกค้าที่มีแนวโน้มสูงมากขึ้น ขณะนี้เราได้วางเครือข่ายส่วนเชื่อมต่อ (Mail Gateway) ใน 6 ประเทศ 7 เมือง ได้แก่ US(เหนือ,ใต้), Sao Paulo, Ireland, Singapore, Tokyo และ Sydney เสร็จสมบูรณ์แล้ว รองรับการส่งเมลในหลักล้านฉบับต่อวัน ลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่จะได้รับสิทธิ์การใช้งานโดยอัติโนมัติไม่ต้องอัพเกรดแพคเกจใด ๆ ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่สุดแห่งความปลอดภัย ป้องกันไวรัส สแปม มัลแวร์ 99%

TesserentManagedEmail

 

ระบบคัดกรองอีเมลอย่างมืออาชีพที่อัจริยะที่สุด! ทีมวิศวกรของเราได้ร่วมมือกับบริษัทที่ให้บริการอีเมล ผ่านมาตรฐานและได้รับการยอมรับ มาตรฐานสากลจากจากยุโรปพัฒนาและนำระบบนี้มาผสานเข้ากับบริการคลาวด์อีเมลของเรา ข้อมูลเพิ่มเติม

องค์กรชั้นนำวางใจเลือกใช้บริการ

บริษัท สยาม แอดมินนิสเทรทีฟ แมเนจเม้นท์ จำกัด (SAMCO) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 เมษายน พุทธศักราช 2537 ด้วยทุนจดทะเบียน 60 ล้านบาท และภายหลังมีการเพิ่มทุนเป็น 120 ล้านบาท โดยมีปณิธานและความมุ่งมั่นที่จะให้บริการงานธุรการ และงานดูแลความเรียบร้อยของอาคารและสถานที่อย่างครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการและให้การสนับสนุนหน่วยงานหรือองค์กรต่างๆ รวมถึง ธนาคารพาณิชย์, อาคารสำนักงานและที่พักอาศัยชั้นนำ, ห้างสรรพสินค้า, บริษัทห้างร้านและโรงงานอุตสาหกรรม, โรงแรม, โรงพยาบาล, สถาบันการศึกษาและสาธารณสถาน เช่น สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินหรือสนามบิน เป็นต้น

ปัจจุบัน SAMCO มีพนักงานกว่า 8,000 คน และมีเครือข่ายให้บริการครอบคลุมทั่วราชอาณาจักร ด้วยพนักงานคุณภาพ พนักงานจำเป็นต้องติดต่อและรายงานการดำเนินงานผ่านอีเมลเป็นประจำทุกวัน เดิม SAMCO ใช้งานระบบอีเมล Microsoft Exchange และพบปัญหาอีเมลสแปมจำนวนมาก จึงได้หาแนวทางแก้ไขและเลือกใช้บริการกับ thaidatahosting ปัจจุบัน  SAMCO สามารถรับส่งอีเมลได้อย่างราบลื่น สามารถติดต่อกลับลูกค้า และหมดปัญหาสแปม

Our Trusted Customer