Technical Support

Online 24/7/365

Asoke Tower

Bangkok, TH 10110

เกี่ยวกับเรา

THAIDATAHOSTING #NO 1 CLOUD HOSTING AND RELATED SERVICES

Who We Are

THAIDATAHOSTING เราคือผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง ( Web Hosting ) คุณภาพที่พร้อมไปด้วยทุกองค์ประกอบของคุณภาพและบริการ โดยทางเราจะยึดถือกฏเหล็กสำคัญของเราในเรื่อง ความน่าเชื่อ การบริการ ความเสถียร และ ความเร็วซึ่งทั้งหมดนี้ THAIDATAHOSTING ได้ยึดมั่นและปฏิบัติต่อลูกค้าของเราอย่างเคร่งครัดซึ่งหัวใจสำคัญ เรามีทีมงานที่เป็นผู้ชำนาญการในสายงานเว็บไซต์และงานระบบแม่ข่ายโดยตรงซึ่งจุดนี้ทำให้ลูกค้าสบายใจได้ในเรื่องของบริการ เพื่อความน่าเชื่อถือเราจึงเป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่จดทะเบียนพาณิชย์อย่างถูกต้องตามกฏหมาย เพื่อเป็นหลักประกันความมั่นใจของลูกค้าในเรื่องของความน่าเชื่อถือ และที่สำคัญ อุปกรณ์ทุกชิ้นเราใช้อุปกรณ์ในการให้บริการแก่ลูกค้าที่เป็นอุปกรณ์ขั้นสูง (Enterprise Grade) เท่านั้น! ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเซิร์ฟเวอร์ สวิตซ์ สเตอเรจ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของลูกค้าในเรื่องของ ความเสถียรและความเร็วของเว็บไซต์ ซึ่งทั้งหมดนี้ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ดีควรให้สำคัญมากที่สุด และปัจจัยทั้งหมด THAIDATAHOSTING ยึดมั่นเป็นอันดับหนึ่ง เพราะว่าทางเราเข้าใจว่าเป็นสิ่งที่ผู้ใช้บริการต้องการมากที่สุด

เซิร์ฟเวอร์ที่เรามาให้บริการลูกค้าทุกเครื่องตั้งอยู่ ณ ไซเบอร์เวิลด์ (CyberWorld) โดยวางระบบกับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต CS-Loxinfo IDC ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่มีลิงก์มากที่สุดและเร็วที่สุดมีแบนวิธด์สำหรับใช้งานภายในประเทศและต่างประเทศ นับเป็นศูนย์กลางระบบอินเทอร์เน็ตแห่งประเทศไทยที่ใหญ่ที่สุด ในปัจจุบันมีระบบรักษาความปลอดภัยให้กับตัวเครื่อง Server เป็นอย่างดีได้แก่ระบบ Firewall กล้องผ่าน IP Network ระบบ Finger Scan เข้าออกห้อง Server ทั้งของตัวอาคารเองและของบริษัท ระบบ Main Link ทางเรายังเลือกใช้อุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานทั้งนี้ ระบบ Backbone ใช้อุปกรณ์ของ Cisco ทั้งระบบ ทำให้ท่านเชื่อมั่นได้ว่า Server ของ THAIDATAHOSTING จะได้รับบริการที่เปี่ยมล้นด้วยคุณภาพ และยังมีระบบและเทคนิคอื่นๆ อีกมากมายที่เรานำมาใช้ในการให้บริการลูกค้า เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับประโยชน์และความคุ้มค่าสูงสุด

Thaidatahosting.com - ผู้ให้บริการ Cloud Hosting / Cloud Server / Web Hosting / Email Hosting อันดับ 1 ของไทย

พ.ศ.2550

ได้เริ่มเปิดให้บริการ “ไทยดาต้าโฮสติ้ง” ในลักษณะกิจการบุคคลธรรมดา ในเครือของ thaidatasolution มุ่งเน้นไปทางการให้บริการแชร์เว็บโฮสติ้งเป็นหลัก

พ.ศ.2551

เปิดให้บริการ VPS (Visual Private Server) เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่มีการใช้งานเฉพาะด้าน และทำการย้ายเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดจาก inet IDC ไปยัง CS-loxinfo

พ.ศ.2552

เปิดให้บริการระบบอีเมลสำหรับองค์กรโดยเปลี่ยนมาใช้ระบบอีเมลโดยเฉพาะ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกลุ่มธุรกิจขนาดย่อม SMEs และแก้ไขปัญหาระบบอีเมลบนบริการโฮสติ้ง ที่มักจะพบปัญหาสแปม, ไวรัส, อีเมลขยะ รวมถึงปัญหาร้ายแรง การติด Blacklist

พ.ศ.2553

เริ่มออกแบบพัฒนาระบบคลาวด์ (Cloud) และเปลี่ยนแปลงอุปกรณ์เน็ตเวิร์คและเซิร์ฟเวอร์ชุดใหม่ทั้งหมดเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์เดิมใช้งานมานานหลายปี เพื่อวางความพร้อมในการเปลี่ยนผ่านไปยังระบบใหม่ หลังจากมีการเตรียมความพร้อมและวิเคราะห์ล่วงหน้าถึง 2 ปี

พ.ศ.2554

เข้าสู่ยุค Cloud Technology โดยเริ่มเปลี่ยนผ่านเซิร์ฟเวอร์เดิมว่าใช้งานคลาวด์เซิร์ฟเวอร์โดยทะยอยย้ายลูกค้า Business และ VPS ได้รับผลตอบที่ดีเกินความคาดหมาย

พ.ศ.2555

เปิดให้บริการคลาวด์เว็บโฮสติ้งทั้ง Windows และ Linux เพื่อตอบสนองลูกค้าองค์กรที่ต้องการใช้งานคลาวด์เซิร์ฟเวอร์แต่ไม่มีคนดูแลทางด้าน IT

พ.ศ.2556

ทำการย้ายลูกค้าบริการอีเมลธุรกิจ จาก Standalone Server เข้ามาใช้งานในระบบคลาวด์ เสร็จสมบูรณ์ ระบบอีเมลเป็นระบบที่ Sensitive ที่สุด เราจึงต้องวางแผน ทดลอง และทดสอบใช้เวลากว่า 3 ปีจึงมั่นใจว่าระบบอีเมลสามารถทำงานบน Cloud Server ได้อย่างสมบูรณ์ และในขณะที่ย้ายกระทบต่อการใช้งานของลูกค้าน้อยที่สุด

พ.ศ.2557

จดทะเบียนนิติบุคคล/ภาษีมูลค่าเพิ่ม ในนาม “บริษัท ไทยเดต้าเอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด” ตั้งอยู่ที่ อาคารอโศกทาวเวอร์ ชั้น 2 ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก) แขวงคลองเตย เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 หลังจากนั้นจึงเข้าร่วมเป็น Google Partner และ Supermicro Computer อย่างเป็นทางการ

ปัจจุบัน

เรามุ่งเน้นการพัฒนาการบริการ รวมถึงคุณภาพของระบบเครือข่ายอย่างไม่หยุดนิ่ง โดยมีกลุ่มเป้าหมายหลักที่ชัดเจนคือ กลุ่มลูกค้าองค์กรธุรกิจขนาดย่อม (SMEs) ตลอดจนถึงองค์กรระดับ Corporation เป็นสำคัญด้วยบริการที่มีเสถียรภาพสูง ในราคาที่คุ้มค่าและสมเหตุ สมผล

Our Expert Team

Thaidatahosting.com - ผู้ให้บริการ Cloud Hosting / Cloud Server / Web Hosting / Email Hosting อันดับ 1 ของไทย

Nong Manunya

s.manunya@thaidatahosting.com
Thaidatahosting.com - ผู้ให้บริการ Cloud Hosting / Cloud Server / Web Hosting / Email Hosting อันดับ 1 ของไทย

Bell Netnaphit

p.netnaphit@thaidatahosting.com
Thaidatahosting.com - ผู้ให้บริการ Cloud Hosting / Cloud Server / Web Hosting / Email Hosting อันดับ 1 ของไทย

Mind Piyawan

c.piyawan@thaidatahosting.com
Thaidatahosting.com - ผู้ให้บริการ Cloud Hosting / Cloud Server / Web Hosting / Email Hosting อันดับ 1 ของไทย

June Busayamas

p.busayamas@thaidatahosting.com
Top