6 เหตุผล ที่บริษัทต้องมี Email Hosting @yourdomainname

6 เหตุผล ที่บริษัทต้องมี Email Hosting @yourdomainname

Table of Contents

ทำไมต้องมี อีเมลบริษัท @yourdomainname

1. ธุรกิจมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น

ทุกธุรกิจต้องมีการสื่อสารไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารภายในองค์กรหรือแม้กระทั้งนอกองค์กร  อีเมลถือเป็น หนึ่งในการสื่อสารหลัก การที่ธุรกิจมีอีเมลเป็นของตัวเองมักสร้างความน่าเชื่อถือมากกว่าการใช้อีเมล @gmail หรือ @outlook อีเมลแบบฟรี มีข้อจำกัดต่างๆ มากมาย และปัจจุบันราคาแพคเกจอีเมลไม่ได้แพงอย่างที่คิด อย่างแพคเกจอีเมลของ THAIDATAHOSTING เริ่มต้นเพียง 24 บาท/บัญชี/เดือน เท่านั้น

2. เพิ่มความปลอดภัยให้องค์กร

อีเมลโฮสติ้งของผู้ให้บริการส่วนใหญ่ มักติดตั้งระบบคัดกรองไวรัสและสแปมมาให้อยู่แล้ว ทำให้การส่งอีเมลของเราไปหาปลายทางนั้นราบรื่น ไม่มีสะดุด และป้องกันอีเมลเป็นอีเมลขยะหรือสแปม ยกตัวอย่างระบบอีเมลของ THAIDATAHOSTING มาพร้อมกับ Cloud SMTP Server และ Firewall ถึง 3 ระดับ ช่วยให้คุณหมดห่วงเรื่องความปลอดภัยไปได้เลย

3. เพิ่มความเป็นมืออาชีพ

นอกจากการใช้อีเมลแบบ @yourdomainname ที่สร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจแล้ว การใช้อีเมลแบบนี้ยังบอกถึงความใส่ใจและความเป็นมือชีพให้แก่ธุรกิจของคุณด้วย

4. จัดการได้ง่ายกว่า

การใช้อีเมลที่เป็น @yourdomainname คุณสามารถจัดการกับจำนวน user หรือข้อมูลได้อย่างง่ายดาย ยกตัวอย่างเช่น หากคุณมีพนักงานลาออกหรือเพิ่มเข้ามา คุณก็จัดการกับข้อมูลได้เพียงไม่กี่คลิก หรือถ้าคุณไม่ชำนาญคุณสามารถสอบถามผู้ให้บริการได้เลย ส่วนใหญ่ผู้ให้บริการมักพร้อมดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

5. สร้างภาพลักษณ์ และ Brand ให้กับองค์กร

ถ้าใช้อีเมลฟรี @domain มักจะเหมือนกันหมด ทำให้ผู้รับอาจเกิดความสับสนว่าใครส่งอีเมลมากันแน่ แต่ถ้าหากคุณใช้ อีเมล @yourdomainname ผู้รับสามารถทราบได้ทันที ซึ่งทำให้เกิด brand awareness ไปในตัว

6. มีทีมพร้อมซัพพอร์ตตลอด 24 ชม.

นอกจาก 5 เหตุผลข้างบน อีก 1 เหตุผลที่คุณจะได้ถ้าใช้บริการ Email Hosting กับ Hosting Provider คือผู้ให้บริการมักมีทีมเทคนิคที่คอยบริการแก้ปัญหาต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอด 24 ชม. ยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยให้ผู้ใช้บริการวางใจได้ว่าข้อมูลสำคัญต่างๆ จะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยบนเซิร์ฟเวอร์ที่มีความเป็นส่วนตัว

หากต้องการสั่งซื้อ Cloud Email Hosting สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook
Twitter
Email

Related Posts

หมวดหมู่ที่น่าสนใจ