admin June 5, 2017 No Comments

Windows Server 2016 ใช้งานได้แล้วบน Cloud VPS Enterprise !

ระบบ Cloud VPS ของ THAI DATA HOSTING ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างยืดหยุ่นที่สุด พร้อมรับมือต่อการเปลี่ยนแปลงในอนาคต ทั้งนี้เราจึงรองระบบปฏิบัติการทั้ง Linux และ Windows เพื่อให้ผู้ใช้ สามารถเลือกได้ตรงกับความต้องการ ได้แก่ CentOS, Ubuntu, Debien, FreeBSD, CoreOS, Fedora และ ปัจจุบันรองรับการใช้งาน Windows Server 2012 R2 และ Windows 2016 ตัวล่าสุด! License Software ถูกต้องตามกฎหมาย  Read more

admin June 1, 2017 No Comments

Redundant World-Wide Network รวมความเร็ว 70Gbps+

ระบบเน็ตเวิร์คของเรามีแม่ข่ายศูนย์กลางอยู่ใน IDC ต่างๆ ในประเทศไทย 3 แห่ง รวมความเร็วในประเทศ 60Gbps และยังมีโครงข่ายเชื่อมโยงกับ IDC ที่ประเทศสิงคโปร์ 10Gbps เพื่อให้เป็นศูนย์กลางของเครือข่ายสำหรับต่างประเทศเชื่อมต่อไปยังอีก 15 แห่งทั่วโลก ทำให้รองรับผู้เข้าชมจากต่างประเทศด้วยความเร็วสูงที่มี Low Latency และ High Network Performance Read more

admin May 28, 2017 No Comments

การเข้าใช้งาน Zimbra Control Panel สำหรับผู้ดูแล

ซอฟต์แวร์ระบบอีเมลบางเจ้าจะรวมหน้า admin และ webmail ไว้ด้วยกัน แต่ระบบของ zimbra การเข้าใช้งาน Zimbra Control Panel สำหรับผู้ดูแลนั้นจะแยกไว้คนละ port ซึ่งการเข้าใช้งานในระดับ admin สำหรับจัดการ user ในองค์กรนั้น สามารถเข้าได้ด้วยพอร์ต 7071 และบังคับต้องเป็น protocol https ที่มีความปลอดภัยมากกว่าการเข้าแบบ http ปกติ โดยมีรูปแบบดังนี้ Read more

admin November 13, 2016 No Comments

ปัญหาเว็บติดไวรัส แก้ไขอย่างไร?

เป็นปัญหาไม่น้อย เมื่อเว็บของคุณติดไวรัส มันเป็นดาบสองคมที่ส่งผลต่อคุณโดยตรงและส่งผลต่อผู้อื่น นอกจากเว็บของคุณจะช้า การทำงาน การแสดงผลผิดพลาดแล้ว แฮคเกอร์มักใช้ช่องโหว่จากเว็บของคุณเพื่อเป็นฐานทัพในการโจมตีผู้อื่น เพื่อให้ลุกลามไปได้เรื่อย ๆ เช่น แอบฝังสคริปลงในคอมพิวเตอร์ของผู้ที่เข้าชมเว็บไซต์ของคุณ Read more

admin September 19, 2016 No Comments

รับสิทธิพิเศษปรับแต่ง WordPress ให้โหลดเร็วปรู๊ดป๊าดด ฟรี

บริการปรับแต่ง WordPress ให้โหลดเร็วปรู๊ด ป๊าดดด ด้วย WP-Rocket ที่จะทำให้เว็บไซต์ WordPress ของคุณโหลดได้เร็ว สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าคนพิเศษที่ใช้บริการ Cloud WordPress Hosting และ Cloud VPS เท่านั้น ฟรี! จากราคาปกติ 1,200 บาท  Read more

admin June 29, 2016 No Comments

เปิดตัว Cloud VPS Private Host ราคาถูก ตอบโจทย์ความแรงและคุณภาพ

VPS หรือ Private Server คืออะไร?

VPS ย่อมาจาก Virtual Private Server คือการนำเซิร์ฟเวอร์มาแบ่งให้บริการแบบแยกทรัพยากร (Resource – Memory, CPU, Harddisk, OS) ออกจากกัน เพื่อให้สามารถใช้งานทรัพยากรได้ส่วนตัว เต็มประสิทธิภาพ สามารถใช้งานและปรับแต่งระบบได้ตามต้องการ เพราะการทำงานในระดับระบบปฏิบัติการและโปรแกรมนั้นถูกแยกออกจากผู้ใช้บริการท่านอื่นอย่างสิ้นเชิง ลูกค้ามีสิทธิพิเศษและความเป็นส่วนตัวอย่างมาก ทำให้ระบบมีความเสถียรกว่า Web Hosting แบบทั่วไปอย่างมากถึง 20 เท่า

โปรโมชั่น สั่งซื้อวันนี้รับส่วนลด 50% ตลอดอายุการใช้งาน

คลาวด์วีพีเอสเซิร์ฟเวอร์

admin June 24, 2016 No Comments

Supermicro เสนอ Cloud Solution Rack จาก OpenStack Mirantis รองรับ 1,000 VM ตอบโจทย์ Cloud สำหรับองค์กร เริ่มต้นที่ 6.5 ล้านบาท

Supermicro Computer ผู้ผลิตเซิร์ฟเวอร์ชั้นนำจากอเมริกา เปิดตัว Cloud Openstack Mirantis ชุด Private Cloud สำเร็จรูปใน 1 ตู้Rack เริ่มต้นตั้งแต่ 240 VM จนถึง 1,000 VM และสามารถขยายเพิ่มได้ตามต้องการ อุปกรณ์ทุกตัวประหยัดพลังงานได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับองค์กรที่ต้องการใช้งาน Private Cloud หรือให้บริการ Cloud  Read more

admin April 27, 2016 No Comments

Cloud E-mail Hosting ของเรามีโอกาสติด IP Blacklist 0%

นี่คือความลับและเหตุที่ดีที่สุด ว่าทำไมบริการคลาวด์อีเมลของเราจึงไม่มีปัญหาการติด IP Blacklist และ “ไม่เคย” มีปัญหาในการส่งอีเมลออก หลังจากเราได้จัดทำระบบคลาวด์อีเมลขึ้นมาและให้บริการอย่างต่อเนื่อง เราจะเฉลยให้คุณรู้

Read more

admin March 20, 2016 No Comments

เปิดตัว cPanel พร้อมให้บริการแล้วบน Cloud Farm Server ใหม่

cPanel คือระบบ Web Hosting Control Panel ที่พัฒนาด้วย cPanel Inc. เป็นระบบจัดการเว็บโฮสติ้งที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในต่างประเทศ ขึ้นชื่อในความเสถียร รวดเร็ว ระบบการจัดการต่าง ๆ ดีเยี่ยมและตอบโจทย์ให้แก่ผู้ใช้บริการ ด้วยประสิทธิภาพต่าง ๆ ที่ทำให้ผู้ใช้งาน สามารถใช้งานได้คล่องและง่ายมาก ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานทั่วไปในฐานะลูกค้า หรือแม้กระทั่งผู้ดูแลระบบเอง

Read more