แรงสุดขีด I/O จาก SSD ระดับ ENTERPRISE ความเร็วสูง 900MB/S

แรงสุดขีด I/O จาก SSD ระดับ ENTERPRISE ความเร็วสูง 900MB/S

Table of Contents

จากผลการทดสอบเขียนไฟล์ขนาด 1GB บน Shared Hosting และ VPS ของผู้ให้บริการเจ้าอื่นทำความเร็วได้ไม่เกิน 100MB/S กับ Cloud VPS SSD บนระบบคลาวด์ของ TDH พบว่าทำความเร็วได้สูงสุดถึง 500MB/sใช้เวลาเขียนไฟล์ 3-4 วินาที ในขณะที่ Shared Hosting ใช้เวลามากถึง 10 วินาที

หากต้องการทราบว่า VPS ที่คุณใช้อยู่ทำ I/O ได้เท่าไหร่เพียง SSH และวางคำสั่งนี้ลงไป

dd if=/dev/zero of=/root/testfile bs=1G count=1 oflag=direct

 

Last Update

จากการอัพเกรด Cloud Server ในช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา Cloud Server ของเรา ทำสถิติสูงสุดถึง 900MB ต่อวินาที เพื่อความคุ้มค่าและประสิทธิภาพสูงสุดที่จะก่อประโยชน์ให้กับลูกค้านั้น เราจะไม่หยุดการพัฒนาไว้เพียงเท่านี้แน่นอน

SSD ระดับ ENTERPRISE ความเร็วสูง 900MB/S

Facebook
Twitter
Email
Related Posts
ปรับแต่ง Wordpress ให้โหลดเร็วปรู๊ด ป๊าดดด
รับสิทธิพิเศษปรับแต่ง WordPress ให้โหลดเร็วปรู๊ดป๊าดด ฟรี

บริการปรับแต่ง WordPress ให้โหลดเร็วปรู๊ด ป๊าดดด ที่จะทำให้เว็บไซต์ WordPress ของคุณแสดงผลได้เร็วเหมือนเว็บ www.thaidatahosting.com สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าคนพิเศษที่ใช้บริการ Cloud

Read More »
คลาวด์โฮสติ้ง "ไม่ล่ม" จริงหรือไม่
คลาวด์โฮสติ้ง “ไม่ล่ม” จริงหรือไม่

ปัจจุบันผู้ให้บริการโฮสติ้งแต่ละรายนั้นต่างชูจุดเด่นของเซิร์ฟเวอร์โฮสติ้งที่มี Uptime ที่สูงหรือมีอัตราการล่มของเซิร์ฟเวอร์โฮสติ้งที่ต่ำ เพื่อความลื่นไหลของการใช้งาน ซึ่งเทคโนโลยีในปัจจุบันนั้น ช่วยให้การใช้งานเซิร์ฟเวอร์นั้นมีโอกาสที่จะพบปัญหาจากเซิร์ฟเวอร์ในระดับ Hardware ได้น้อยหรือลดลง   โดยเซิร์ฟเวอร์โฮสติ้งของทางเรานั้น

Read More »
แนะนำวิธีการเลือก "เว็บโฮสติ้ง"
แนะนำวิธีการเลือก “เว็บโฮสติ้ง”

THAI DATA HOSTING มีโซลูชันบริการ Cloud Hosting ที่หลากหลายไว้ให้ลูกค้าเลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสมกับผู้ใช้งานในแต่ละธุรกิจ เพื่อให้สามารถเลือกใช้บริการได้อย่างถูกต้อง จะนำเสนอจุดเด่นและความเหมาะสมของแต่ละบริการดังนี้ Cloud

Read More »